Tin mới các hãng hàng không
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Yêu cầu bổ sung đối với hành khách khi nhập cảnh UK

Go down

Yêu cầu bổ sung đối với hành khách khi nhập cảnh UK Empty Yêu cầu bổ sung đối với hành khách khi nhập cảnh UK

Bài gửi by Admin 18/1/2021, 14:11

Bắt đầu từ ngày 18 /01/2021, tất cả hành khách (từ 11 tuổi trở lên) đến và chuyển tiếp qua Vương quốc Anh phải thực hiện Covid test trong ba ngày trước khi bắt đầu hành trình. Chi tiết như sau:

• Chính phủ Vương quốc Anh đã đặt ra các tiêu chuẩn cụ thể cho loại test được yêu cầu. Những điều này có thể được tìm thấy trên trang web của Chính phủ Vương quốc Anh (UK Government website).

• Chúng tôi sẽ yêu cầu xem tài liệu kết quả xét nghiệm gốc của bạn khi check-in. Nội dung này phải bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha và phải bao gồm:
o tên của bạn, phải khớp với tên trên giấy tờ du lịch của bạn, ngày sinh hoặc tuổi của bạn, phải khớp với giấy tờ du lịch của bạn
o kết quả xét nghiệm, phải là "âm tính" (negative) hoặc "không được phát hiện" (not detected)
o ngày lấy mẫu xét nghiệm được nhà cung cấp dịch vụ xét nghiệm thu thập hoặc nhận
o tên của nhà cung cấp xét nghiệm và chi tiết liên hệ của họ
o tên của thiết bị xét nghiệm (tức là loại xét nghiệm được tiến hành)
• Tài liệu này có thể được cung cấp ở dưới dạng giấy hoặc kỹ thuật số
• Có một số trường hợp được miễn trừ yêu cầu này. Vui lòng kiểm tra trang web của Chính phủ Vương quốc Anh (UK Government website) để biết thông tin chi tiết mới nhất.

Do lệnh cấm liên tục của Chính phủ HKSAR đối với tất cả các chuyến bay từ Vương quốc Anh đến Hồng Kông và công văn CAP 599H nghiêm ngặt hơn, các chuyến bay từ London và các chuyến bay giữa Hồng Kông và Manchester vẫn bị đình chỉ.

Để biết thêm chi tiết về các hạn chế đi lại và lịch trình chuyến bay mới nhất, vui lòng truy cập trung tâm thông tin COVID-19 của chúng tôi. (COVID-19 information centre)
Admin
Admin
Admin

Posts : 73
Join date : 12/10/2020
Location : Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Xem lý lịch thành viên https://ast.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết