Tin mới các hãng hàng không
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cập nhật quy định nhập cảnh dành cho du học sinh

Go down

Cập nhật quy định nhập cảnh dành cho du học sinh Empty Cập nhật quy định nhập cảnh dành cho du học sinh

Bài gửi by Admin 22/10/2020, 10:16

Ngày 20/10/20, những quy định sau sẽ có hiệu lực: người dự định đến Canada để tham gia các trường đã được phê duyệt và thành viên gia đình trực tiếp của người đó ngoại trừ cháu người đó, nếu người đó giữ thẻ du học sinh hoặc người này nộp đơn xin cấp thẻ khi đến Canada theo quy định điều 214 của luật di trú và nhập cư. Hoặc người đó nộp đơn xin cấp thẻ du học và được chấp nhận theo luật di trú và nhập cư và họ đã nhận được thư thông báo chấp nhận nhưng chưa cấp thẻ.
Các trường được phê duyệt là các trường
(a) Được chỉ định bởi chính quyền tỉnh bang nơi trường đặt trụ sở, đã có các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo rằng các sinh viên theo học tại trường có thể đáp ứng các nghĩa vụ hiện hành theo bất kỳ lệnh nào được đưa ra theo mục 58 của Luật Kiểm dịch cách ly hoặc kiểm dịch bắt buộc.
(b) Được đưa vào danh sách được Bộ Nhập tịch và Di trú công bố trên trang web của Bộ, được cập nhật thường xuyên.

Thông tin thêm:

Kể từ ngày 20 tháng 10, các Cơ sở Học tập Chỉ định (DLI) với kế hoạch sẵn sàng với COVID-19 được tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của họ phê duyệt sẽ có thể mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế hiện đang ở ngoài Canada. Danh sách DLI mới với các kế hoạch sẵn sàng COVID-19 đã được phê duyệt và sẽ cập nhật tại website của IRCC.

Nếu du khách dự định đến Canada với tư cách là sinh viên quốc tế vào hoặc sau ngày 20 tháng 10 năm 2020, DLI của họ phải nằm trong danh sách các DLI có kế hoạch sẵn sàng COVID-19 đã được phê duyệt trước khi họ đến Canada. Thay đổi này sẽ áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế, cho dù họ đến từ bất kỳ quốc gia nào.
Admin
Admin
Admin

Posts : 73
Join date : 12/10/2020
Location : Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Xem lý lịch thành viên https://ast.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết