Tin mới các hãng hàng không
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thông báo yêu cầu giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 khi đến Mỹ

Go down

Thông báo yêu cầu giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 khi đến Mỹ Empty Thông báo yêu cầu giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 khi đến Mỹ

Bài gửi by Admin 22/1/2021, 16:01

1. Từ ngày 26 tháng 1 năm 2021 , theo yêu cầu của Chính phủ Hoa Kỳ, tất cả hành khách từ 2 tuổi trở lên khi đến Mỹ phải xuất trình Giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 trong vòng

03 ngày trước khi xuất cảnh, hoặc Giấy xác nhận đã chữa khỏi Covid-19 trong vòng 90 ngày gần đây mới được phép làm thủ tục lên máy bay.

** Lưu ý: JL sẽ bắt đầu kiểm tra từ chuyến JL070 ngày 25/01/2021

2. Giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 với chuyến bay nối chuyến đến Hoa Kỳ

※Nếu quý khách đến Hoa Kỳ qua một hoặc nhiều chuyến bay nối chuyến(layover) không quá 24 giờ, việc kiểm tra của quý khách phải được thực hiện trong vòng 3 ngày trước chuyến bay đầu tiên trong hành trình.

※Nếu chuyến bay nối chuyến của quý khách đến Hoa Kỳ được đặt riêng hoặc kết nối trong hành trình của bạn kéo dài hơn 24 giờ, quý khách cần phải được kiểm tra trong vòng 3 ngày trước khi chuyến bay đến Hoa Kỳ.

(ví dụ: JL750 SGN/NRT đặt trong 01 booking, và AA60 NRT/DFW trong 01 booking khác ⇒ Giấy xác nhận âm tính phải được thực hiện trong vòng 3 ngày trước ngày khởi hành của chuyến bay AA60.

>> Quý Đại lý vui lòng báo tất cả hành khách đến Hoa Kỳ chuẩn bị (hiểu và ký) tờ khai ( xem bản đính kèm ).

>> Bản khai sẽ được kiểm tra tại sân bay Tân Sơn Nhất và thu thập khi lên máy bay đến Hoa Kỳ tại sân bay HND / NRT.
Để được cập nhật chi tiết hơn, khách hàng liên hệ Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam hoặc tham khảo thông tin được đăng tải trên website
[https://www.cdc.gov/quarantine/fr-proof-negative-test.html].
Admin
Admin
Admin

Posts : 73
Join date : 12/10/2020
Location : Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Xem lý lịch thành viên https://ast.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết