Tin mới các hãng hàng không
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cập nhật thông tin nhập cảnh Đài Loan từ ngày 01Dec2020

Go down

Cập nhật thông tin nhập cảnh Đài Loan từ ngày 01Dec2020 Empty Cập nhật thông tin nhập cảnh Đài Loan từ ngày 01Dec2020

Bài gửi by Admin 19/11/2020, 09:41

EVA AIRWAYS xin trân trọng thông báo:

Do tình hình dịch bệnh (Covid19) trên thế giới đang diễn biến phức tạp và lượng khách nhập cảnh vào Đài Loan trong giai đoạn cuối năm và đầu năm mới dự kiến sẽ tăng cao.

Vì vậy, để nâng cao an toàn phòng tránh dịch bệnh, chính phủ Đài Loan đã cập nhật thêm quy định mới về nhập cảnh vào Đài loan như sau:

Kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021, ngoài các giấy tờ bắt buộc cho từng đối tượng nhập cảnh, tất cả các hành khách nhập cảnh vào Đài Loan (bất kể là đối tượng nào hay danh nghĩa nào) đều phải cung cấp giấy xác nhận xét nghiệm PCR trong vòng 3 ngày trước khi lên máy bay.

- Xét nghiệm PCR phải được thực hiện bởi các cơ sở y tế do cơ quan chính phủ nơi xuất phát phê duyệt. Nguyên tắc là bản song ngữ Anh-Việt hoặc Trung – Anh.

- Nội dung phải bao gồm: Tên hành khách (theo hộ chiếu), ngày sinh hoặc số hộ chiếu, ngày kiểm tra và ngày báo cáo, tên bệnh, phương pháp xét nghiệm , kết quả giải thích.

- Các tài liệu không phải bằng tiếng Trung hay tiếng Anh mà bằng các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp hay tiếng Tây Ban Nha cũng sẽ được chấp nhận nếu chúng bằng ngôn ngữ chính thức của nơi khởi hành và nhân viên mặt đất của hãng hàng không nơi khởi hành có thể xác nhận và hiểu rõ nội dung văn bản.

- Báo cáo xét nghiệm có thể ở dạng file giấy (bản chính/bản photocopy) hoặc bằng văn bản điện tử nhưng nội dung phải rõ ràng, dễ nhận biết,các thông tin cần thiết phải đầy đủ và chính xác.

- Căn cứ theo điều 58 và điều 69 của Đạo luật phòng chống và kiểm soát bênh truyền nhiễm Đài Loan, hành khách nào khai báo thông tin không đúng hoặc giả mạo giấy tờ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và chịu phạt tiền từ 10,000 Đài tệ đến 150,000 Đài tệ.
Admin
Admin
Admin

Posts : 73
Join date : 12/10/2020
Location : Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Xem lý lịch thành viên https://ast.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết