Tin mới các hãng hàng không
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thông báo quy định cập nhật của Trung Quốc khi nhập cảnh

Go down

Thông báo quy định cập nhật của Trung Quốc khi nhập cảnh Empty Thông báo quy định cập nhật của Trung Quốc khi nhập cảnh

Bài gửi by Admin 13/11/2020, 09:55

Vietnam Airlines xin thông báo đến quý khách:

Theo quy định cập nhật của chính phủ Trung Quốc, kể từ ngày 08/11/2020, tất cả hành khách (bao gồm cả khách quốc tịch Trung Quốc) đi trên các chuyến bay đến Trung Quốc yêu cầu phải có:

- Kết quả xét nghiệm NAT âm tính với Covid – 19.

- Kết quả xét nghiệm kháng thể igM huyết thanh âm tính.

- Sau khi nhận được hai kết quả âm tính, xin Mã sức khỏe màu xanh ký hiệu HS hoặc Giấy chứng nhận sức khỏe tại Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc.

Đối với hành khách đi trên chuyến bay đến Trung Quốc có nối chuyến tại nước thứ ba trong hành trình, hành khách phải thực hiện 02 xét nghiệm nói trên tại cả hai nước khởi hành/nước nối chuyến và lần lượt xin Mã sức khỏe/Giấy chứng nhận sức khỏe do Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc ở cả hai nước cấp.

Hành khách lưu ý: Tất cả các xét nghiệm phải được thực hiện tại cơ sở xét nghiệm được Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Trung Quốc chấp nhận và có kết quả trong vòng 48 giờ trước khi lên máy bay.

Trong trường hợp mã sức khỏe/giấy chứng chận sức khỏe hết hạn do chuyến bay đến Trung Quốc của quý khách lùi lịch trình, mã sức khỏe/giấy chứng nhận sức khỏe của quý khách vẫn được chấp nhận.

Vietnam Airlines trân trọng thông báo.
Admin
Admin
Admin

Posts : 73
Join date : 12/10/2020
Location : Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Xem lý lịch thành viên https://ast.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết